Với AGR

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết

Với phương châm lấy con người làm nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất góp phần tạo nên sự phát triển, Agriseco hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lấy tuân thủ - minh bạch – hiệu quả làm gốc, mà ở đó kết hợp hài hòa 5 yếu tố: kiên trì, bản lĩnh, trí tuệ, tận tâm và sáng tạo, toàn hệ thống vận hành theo bộ chỉ số và lấy đó làm thước đo cho hiệu quả làm việc.

Tại Agriseco, những cán bộ có năng lực đều được nhìn nhận, đánh giá một cách công bằng và thường xuyên. Agriseco - một môi trường tốt để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát riển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin, là lựa chọn cho những ai có năng lực, trình độ, đam mê và muốn gắn bó lâu dài.

Đào tạo và phát triển

Agriseco luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Agriseco tổ chức nhiều hoạt động huấn luyện đào tạo, chia sẻ nhằm giúp nhân viên liên tục trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực trình độ về các khía cạnh chuyên môn kỹ thuật, kỹ năng mềm,…

Với sự kết hợp trí lực cá nhân và tập thể, Agriseco sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai

Phúc lợi và Đãi ngộ

Tại Agriseco, đội ngũ nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty và chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho nhân viên những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời nhất đồng thời vẫn hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Agriseco thiết lập các chương trình phúc lợi trọn gói, toàn diện cho nhân viên, bao gồm các chế độ chăm sóc y tế, bảo hiểm, các hoạt động thể thao giải trí, teambuilding, các chương trình khen thưởng, quỹ khen thưởng cho các nhân viên khi đạt được thành tích cao nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân viên, những thành viên không ngừng nỗ lực đem lại thành công cho khách hàng và góp phần đáng kể vào sự phát triển của công ty.